Đồ chơi gỗ cao cấp - Thả hình 3D đế vuông 4 trụ Nemotoys

Thương hiệu: ViViToys | Xem thêm các sản phẩm Xếp khối của ViViToys
- Bộ đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ là món đồ chơi an toàn, giúp bé vừa học vừa chơi; kích thích khả năng nhận biết và tư duy logic cho trẻ  - Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồ chơi gỗ cao cấp - Thả hình 3D đế vuông 4 trụ Nemotoys

Bộ đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ là món đồ chơi an toàn, giúp bé vừa học vừa chơi; kích thích khả năng nhận biết và tư duy logic cho trẻ
Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, gia công mịn màng các góc cạnh; sử dụng màu sơn an toàn không gây ảnh hướng tới sức khỏe của bé. Thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, sản phẩm là món đồ chơi thông minh và an toàn mà bạn có thể dành tặng cho các bé yêu.
Một bộ sản phẩm đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ bao gồm: một chân đế hình vuông có 4 cột hình khối trụ, các khối hình học nhỏ nhiều hình dạng được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên sản phẩm này không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, bố mẹ cần chú ý quan sát khi cho bé chơi; tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.
Dạy bé học và chơi với bộ sản phẩm thả hình 3d đế vuông 4 trụ: Bố hoặc mẹ có thể bên bé dạy bé học và chơi cùng bộ đồ chơi gỗ thông minh này. Hãy dạy cho bé cách nhận biết và phân biệt hình dạng của các khối hình học; nhận biết và phân biệt màu sắc.

- Bộ đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ là món đồ chơi an toàn, giúp bé vừa học vừa chơi; kích thích khả năng nhận biết và tư duy logic cho trẻ

 - Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, gia công mịn màng các góc cạnh; sử dụng màu sơn an toàn không gây ảnh hướng tới sức khỏe của bé. Thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, sản phẩm là món đồ chơi thông minh và an toàn mà bạn có thể dành tặng cho các bé yêu.

 - Một bộ sản phẩm đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ bao gồm: một chân đế hình vuông có 4 cột hình khối trụ, các khối hình học nhỏ nhiều hình dạng được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên sản phẩm này không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, bố mẹ cần chú ý quan sát khi cho bé chơi; tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

 - Dạy bé học và chơi với bộ sản phẩm thả hình 3d đế vuông 4 trụ: Bố hoặc mẹ có thể bên bé dạy bé học và chơi cùng bộ đồ chơi gỗ thông minh này. Hãy dạy cho bé cách nhận biết và phân biệt hình dạng của các khối hình học; nhận biết và phân biệt màu sắc.

 - Hướng dẫn cách luồn các khối hình nhỏ vào các cột trụ.

+ Sắp xếp các khối hình có hình dạng giống nhau vào cùng một cột trụ: Mục đích dạy bé phân biệt các khối hình học.

+Sắp xếp các khối hình có màu sắc giống nhau vào cùng một cột trụ: Mục đích dạy bé phân biệt màu sắc.

 Bé yêu nhà bạn đã có bộ đồ chơi gỗ thả hình 3D đế vuông 4 trụ trong rổ đồ chơi của mình chưa? Hãy dành tặng con món đồ chơi an toàn giúp rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, đồng thời làm phát triển tư duy và óc sáng tạo này nhé.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuViViToys
SKU4793311565813
Liên kết: [V203] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion