🎯 Cơm cháy chà bông hay còn gọi là cơm cháy đáy nồi là món cơm cháy truyền thống với nguyên miếng cơm cháy đáy nồi tròn xoe, sốt được rưới trực tiếp lên cơm nên dẻo kẹo vào cơm ngon tuyệt vời ý, siêu ruốc bông lên, miếng nào miếng đầy cầm lên là giòn tan ngập sốt và ruốc. Thời tiết lành lạnh như này mà nhâm nhi miếng cơm cháy ngập ruốc này thì đúng là hết sẩy luôn ạ 🤤🤤
🎯 Cơm cháy Sagi được sản xuất theo quy trình khép kín,100% từ nguyên liệu chọn lọc, bao quản trong túi kín khí đảm bảo được độ giòn xốp
🎯 Thông tin cơ bản - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 6 tháng kể từ NSX in trên bao bì - Bảo quản nói khô ráo, thoáng mát