Kệ Đọc Kinh Bằng Gỗ - Bàn Đọc Sách - Điều chỉnh độ cao có đế và mặt kệ to

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Nội thất phòng học, làm việc khác của No brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Đồ nội thất > Nội thất phòng làm việc || Kệ Đọc Kinh Bằng Gỗ - Điều chỉnh độ cao có đế và mặt kệ to
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kệ Đọc Kinh Bằng Gỗ - Bàn Đọc Sách - Điều chỉnh độ cao có đế và mặt kệ to

-THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM:
+Tên sản phẩm: Kệ Tụng Kinh đế to, có 2 chức năng ngồi và quỳ đọc kinh sách
+Mã số: KNQ-ĐT-BS
+Sản phẩm bao gồm: 1 bàn hoàn chỉnh (có thanh kim loại giữ trang sách, trụ đứng có bộ phận tăng giảm chiều cao), mặt kệ in hoa văn như hình đại diện.
+Mẫu mã: Mặt kệ in hình bông sen và chứ A DI ĐÀ PHẬT.
+Tư thế sử dụng: ngồi đọc và quỳ đọc.
+Kích thước: Mặt kệ và đế kệ là 26x32cm.
+Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người dùng đọc kinh, đọc sách...
+Chất liệu: Ván ép cao cấp (tốt hơn gỗ tự nhiên về vấn đề cong vênh, nứt tét), chân thép hộp có bộ phận tăng giảm chiều cao, sơn PU cao cấp
+Kiểu dáng: mặt và đế chân xếp được, cả kệ chỉ dày khoảng 6cm sau khi xếp.
+Mặt bàn và đế bàn hình chữ nhật (26cm x 32cm), có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với góc nhìn của người đọc. +Trụ đứng có thể điều chỉnh mặt bàn cao từ 37cm đến 60cm để phù hợp với tầm mắt của người đọc.
+Tư thế ngồi: chiều cao mặt bàn thấp tối thiểu 37cm (ở vị trí mặt nằm ngang). Tư thế quỳ: cao tối đa 60cm (tính ở vị trí mặt nằm ngang)
+Ưu điểm: chắc chắn, không nứt, không cong vênh, xếp gọn sau khi sử dụng, mặt có thể điều chỉnh độ nghiêng, trụ đứng có thể điều chỉnh chiều cao, có thêm thanh kim loại giữ trang sách rất tiện khi đọc.
+Mặt kệ có thể điều chỉnh góc nghiêng cũng như chiều cao cho phù hợp với tư thế người đọc. Mặt bàn đủ rộng để đọc những loại sách khổ vừa và nhỏ.
-Tại sao phải dùng ván ép để sản xuất mặt kệ và đế kệ mà không dùng gỗ tự nhiên? Rất nhiều người đặt câu hỏi thế này trước khi mua kệ. Nhiều người nghĩ rằng gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn ván ép. Là nhà sản xuất, chúng tôi có trách nhiệm tư vấn cho người mua (và người sử dụng) tất cả mọi khía cạnh thắc mắc. Ván ép rất bền, ít bị cong vênh và không bao giờ bị nứt, còn gỗ tự nhiên nguyên tấm rất dễ bị cong vênh và nứt theo chiều dọc thớ gỗ. Đó là lý do chính để chúng tôi quyết định chọn ván ép cao cấp làm vật liệu chính để sản xuất kệ tụng kinh từ năm 2010.
Liên kết: Tinh Chất Dưỡng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Serum TheFaceShop