Lưới Khử Mùi Bồn Tiểu, Cống Thoát Nước ECODEALS - Khử mùi nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu hiệu quả

Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa > Chất khử mùi, làm thơm > Sáp thơm || Lưới Khử Mùi Bồn Tiểu, Cống Thoát Nước ECODEALS - Khử mùi nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu hiệu quả
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lưới Khử Mùi Bồn Tiểu, Cống Thoát Nước ECODEALS - Khử mùi nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu hiệu quả

👉 Mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh luôn làm các gia chủ đau đầu. Đặc biệt là tại các khu nhà vệ sinh công cộng như khách sạn, nhà hàng, trường học hay bệnh viện, vấn đề mùi hôi của nhà vệ sinh luôn là nỗi ám ảnh, cản trợ hoạt động kinh doanh buôn bán, khiến khách hàng phải "khóc thét" trong lòng mỗi lần có "nhu cầu".
👉 Lưới khử mùi bồn tiểu nam P1 Screen là sản phẩm công nghệ xử lý mùi mới được cấp bằng sáng chế, giúp phân giải mùi nước tiểu và các mùi khó chịu trong 30 ngày và hơn thế nữa, giúp thoát nước nhanh, ngăn bẩn bồn tiểu, từ đó giảm công sức lau chùi dọn dẹp và tiết kiệm nhiều thời gian.
👉 Lưới Khử Mùi bồn tiểu Nam nhập khẩu Singapore có giá thành phải chăng hơn những sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ Mỹ, nhưng vẫn đảm bảo khả năng khử mùi hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, ....
-------
🍀 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Sản phẩm có 2 thành phần quan trọng: hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn, loại bỏ các mùi khó chịu trong nhà vệ sinh, giữ không gian tươi mát, dễ chịu mà không tốn nhiều công sức dọn dẹp.
- Khác với sáp thơm hay nước hoa thông thường, chỉ che phủ mùi hôi bằng hương thơm hóa học. Lưới khử mùi - nhập khẩu Singapore hấp thụ và phân giải mùi hôi, ngay khi mùi vừa xuất hiện. Sản phẩm giúp cho không gian nhà bạn không chỉ sạch thơm, mà còn an toàn cho sức khỏe.
- Kích thước 16cm*16cm

🍀 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì.
- Đặt lưới khử mùi vào bồn tiểu nam sao cho bề mặt gai lưới ngửa lên trên.
- Sản phẩm có 2 loại: Màu cam - Hương nho và Màu xanh - Hương khóm. Chúng tôi khuyến khích việc thay đổi luân phiên các mùi hương để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

💥 Lưu ý:
- Thời gian sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào diện tích phòng, và mức độ khử mùi nặng hay nhẹ.
- Để có hiệu quả tốt nhất, nên kết hợp với sản phẩm: Kẹp khử mùi toilet hoặc Miếng dán khử mùi Đa năng cùng hương thơm.
- Nếu mùi hôi từ ống cống thoát nước nhiều, nên kết hợp với vi sinh xử lý mùi hôi lỗ sàn 1FX-HC để xử lý triệt để. Sản phẩm có bán tại gian hàng.
----
#khumuinhavesinh
#sáp_thơm #sapthom
#khử_mùi
#khumuitoilet
#khử_mùi_nhà_vệ_sinh
#khử_mùi_bồn_tiểu
#khử_mùi_toilet
#khử_mùi_hôi
#khumuihoi
#lưới_khử_mùi
#khử_mùi_khách_sạn
#khử_mùi_bệnh_viện
#khử_mùi_trường_học
#luoi_khu_mui
#khu_mui_khai
#khu_mui_bon_tieu
Liên kết: Tinh Chất Smim Firming Care Essence TheFaceShop