[Mã FMCGM50 - 8% đơn 250K] Nước Tẩy Trang Paula's Choice Gentle Touch Makeup Remover (127mL)

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc da > Tẩy trang || [Mã FMCGM50 - 8% đơn 250K] Nước Tẩy Trang Paula's Choice Gentle Touch Makeup Remover (127mL)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã FMCGM50 - 8% đơn 250K] Nước Tẩy Trang Paula's Choice Gentle Touch Makeup Remover (127mL)

Nước Tẩy Trang Paula's Choice Gentle Touch Makeup Remover
Dung tích: 127mL
Mã sản phẩm: 3100
Xuất xứ: Mỹ

Thông tin sản phẩm:
GENTLE TOUCH Makeup Remover là sản phẩm tẩy trang dạng nước kết hợp từ những thành phần dịu nhẹ nhưng làm sạch hiệu quả và an toàn cho da. Công thức độc đáo và cực kì dịu nhẹ được tạo ra để sử dụng cho cả vùng mi mắt và môi nhạy cảm để loại bỏ những sản phẩm trang điểm dạng lâu trôi, son lì chống thấm nước… mà không khiến cay mắt hay căng rát.
- Sản phẩm tẩy trang cho các loại mỹ phẩm make up khác nhau với những thành phần tốt nhất và dịu cho làn da như chiết xuất từ lá lô hội, trà xanh và allantoin.
- Làn da phù hợp: Gently touch là sản phẩm tẩy trang dành cho mọi loại da với hiệu quả cao, làm sạch lớp trang điểm kể cả các loại mỹ phẩm trang điểm lâu trôi, chống thấm nước như mascara. Thành phần dịu nhẹ nên ngay cả là da nhạy cảm, mẩn đỏ và đang dị ứng vẫn có thể dùng.

- Thành phần:
+ Key Ingredients: allantoin, aloe barbadensis leaf juice extract, bisabolol, green tea, glycerin
+ Product Ingredients:
Water (Aqua), Cyclotetrasiloxane (hydration), Cyclopentasiloxane (hydration), Isohexadecane (texture-enhancing), Butylene Glycol (hydration), Glycerin (hydration/skin replenishing), Aloe Barbadensis Leaf Juice (skin-soothing), Bisabolol (skin-soothing), Camellia Oleifera Leaf Extract (green tea extact/antioxidant), Poloxamer 184 (texture-enhancing), Sodium Dehydroacetate (texture-enhancing), Allantoin (skin-soothing) Glycyrrhetinic Acid (skin-soothing), Sodium Chloride (stabilizer), Disodium EDTA (stabilizer), Methylparaben (preservative), Benzalkonium Chloride (preservative), Benzyl Alcohol (preservative).
- Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

LOẠI DA PHÙ HỢP:
Dành cho mọi loại da

VỚI VẤN ĐỀ DA:
– Da lão hóa do tác động ô nhiễm môi trường, ánh nắng
– Da khô do thoát ẩm, hàng rào bảo vệ da bị tổn thương

Hạn sử dụng: năm 2022

#paulachoice #nuoctaytrang #nuoctaytrangdiunhe #taytrangdiunhe #nuoctaytrangpaulachoice #paulachoicemakeupremover #gentletouch
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick BE01 Solar Beige The Face Shop