Giới thiệu 500g Bánh gạo nhân phô mai kèm Sốt và Bột Phô Mai
Combo bao gồm 500g Bánh gạo nhân phô mai 100g sốt nấu bánh gạo cay 100g bột phô mai lắc Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Cách bảo quản: bảo quản bánh ở ngăn mát tủ lạnh Quý khách hàng lưu ý: Bánh gạo sau khi lấy từ tủ lạnh ra bạn nên để bánh hết lạnh, trở về nhiệt đọ thường và làm khô nước trên bánh gạo trước khi chiên thì khi chiến bánh sẽ không bị nổ Sốt nấu bánh gạo đã nêm sẵn gia vị vừa ăn, nếu thích bạn có thể nêm thêm cho hợp khẩu vị nhé Bên dưới là cách nấu bánh gạo đơn giản mọi người có thể tham khảo Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. #banhgaohanquoc #banhgaocay #tokbokki #banhgaolacphomai #pjomailac