Măng le thuộc loại ngon nhất trong các loài măng như măng tre, măng trúc… Và nhờ thổ nhưỡng của vùng đất Tây Nguyên mà Măng Le rừng Kbang có vị ngọt, bùi, không đắng chát, ít đắng… Và đặc biệt hơn hết là Măng le rất đặc ruột nên khi ăn giòn, ngọt, rất đã miệng
- Măng le rừng KBang ngon thường có màu vàng nâu nhạt, không trắng bệch hay đen. Thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ. - Trên bề mặt măng sẽ còn lưu lại phấn măng màu trắng (là măng chế biến và phơi nắng tự nhiên nên vẫn giữ được phấn của măng) - Măng phơi nắng tự nhiên có mùi ngai ngái của măng
CÁCH CHẾ BIẾN MĂNG KHÔ RỪNG
️ Bước 1: Măng khô mua về rửa qua nước lạnh để cho măng nở ra. Nếu có thể thì ngâm măng khô bằng nước vo gạo sẽ nhanh nở và sạch hơn.
️ Bước 2: Sau đó bạn cho măng khô vào nồi đổ nước xâm xấp măng rồi luộc. Nước sôi bạn đun nhỏ lửa khoảng 15’ rồi đổ măng ra một cái rổ, rửa sạch măng lại với nước lạnh. Sau đó tiếp tục cho nước lạnh vào luộc tiếp. Làm như vậy khoảng 3 lần để cho nước trong, k thấy màu nước vàng đậm là được.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Măng Le rừng Kbang |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 200g |
Thành phần | măng rừng tự nhiên |
SKU | 6747126343659 |
nestle milo mỳ chũ bún gạo lứt phở sắn bánh tráng phơi sương phở gạo lứt bánh hỏi bún tươi khô bún gạo lức bánh hỏi khô hủ tiếu phở khô bánh phở khô bún tran chau trắng mỳ ý khô nhái mỳ chũ bac giang cá khô miến phú hương hăt trân châu đen rong câu sụn hữu cơ nấm hương khô cao bằng rong sấy lạnh măng khô mì gạo lứt miến cogi hàn quốc rong salad tươi sấy lạnh khô cá