Cách dùng Trước tiên cho 500ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi. Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được. Khi nấu mì có thể cho thêm một chút rong biển Ottogi (số 1 Hàn Quốc) vào nấu cùng thì nước dùng sẽ ngon hơn.
Mì Cay Yeul Mỳ Kiểu Hàn Quốc Gói 120g
Thành phần Lúa mì (61,6%), chất xử lý bột (INS1420), dầu cọ, tinh bột, gluten lúa mì, muối I-ốt, chiết xuất nấm men, chất chống oxy hoá (INS307), phẩm màu (INS101(i)). Nước tương (đậu nành, lúa mì, muối), muối, ớt đỏ, chất điều vị (INS621, INS631, INS627), bột tỏi, bột nhão đậu nành, chiết xuất tảo biển (tảo), chiết xuất ớt, tiêu đen, ớt xanh,... RAU CỦ SẤY KHÔ - bắp cải, hành lá, cà rốt, nấm, ớt đỏ.