Muỗng khuấy Barspoon 26cm

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ pha trà, cà phê || Muỗng khuấy Barspoon 26cm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Muỗng khuấy Barspoon 26cm

Muỗng khuấy Barspoons được dùng để khuấy nguyên liệu trong cocktail. Dụng cụ được làm bằng chất liệu inox nên rất chắc chắn và bền. Muỗng khuấy Barspoons có tay cầm dài để có thể chạm vào đáy cốc hoặc bình shaker.Tay cầm của muỗng khuấy Barspoons có dạng xoắn dùng chế rượu hoặc siro để phân tầng trong pha chế.

Muỗng khuấy Barspoons được làm bằng chất liệu inox, một đầu có dạng đồng xu nhỏ dùng để khuấy cocktail, đầu kia có thanh nhọn có thể tận dụng để gim trái cây. Barspoons ngoài công dụng để khuấy đều hỗn hợp còn dùng để đong các vật liệu và hương vị cần dùng ít trong khi pha chế.
KỸ THUẬT KHUẤY TRONG PHA CHẾ COCKTAIL
Để tập kĩ thuật khuấy thì trước tiên các bạn cần 3 thứ: Mixing Glass (ly khuấy), Bar Spoon và Strainer (muỗng lọc). Strainer có 2 loại bạn có thể dùng là Hawthorn Strainer hoặc Julep Strainer.Khi đọc một công thức nào đó mà cách làm được ghi là: “Stir with ice and strain” (Khuấy với đá và rót ra ly) thì quá trình thực hiện như sau:
1. Làm lạnh mixing glass. Các bạn có thể cho mixing glass vào tủ lạnh trước khi pha chế để tiết kiệm thời gian, nếu không làm được, thì trước khi bắt đầu pha phải cho đá vào trong mixing glass, đầy khoảng 2/3 ly. Sau đó cho một ít nước vào và khuấy nhẹ để làm mất đi các góc nhọn của những viên đá. Cuối cùng đổ đi nước bên trong mixing glass.

2. Lần lượt cho các nguyên liệu theo công thức vào trong mixing glass, dùng jigger để đo chính xác từng lượng nguyên liệu cần dùng.

3. Cầm bar spoon bằng ngón giữa và ngón áp út (hoặc ngón trỏ, ngón cái và ngón giữa) bằng tay thuận. Cho bar spoon vào bên trong thành của mixing glass sao cho chạm vào đáy. Bắt đầu tập dùng ngón giữa và ngón áp út để kéo và đẩy bar spoon theo vòng tròn chiều kim đồng hồ. Giả sử bar spoon đang ở vị trí 12h thì dùng ngón giữa kéo về vị trí 6h, sau đó lại dùng ngón áp út đẩy lên 12h.

4. Tiếp tục quá trình khuấy như thế cho đến khi thành của mixing glass bắt đầu lạnh thì ngưng khuấy, dùng Strainer đặt vào miệng Mixing Glass rồi rót thức uống ra ly. Nếu công thức ghi là “Serve over ice” có nghĩa là trước khi rót thức uống ra thì các bạn phải cho đá vào trong ly rồi, tuyệt đối không dùng lại những viên đá đã trải qua quá trình khuấy trong Mixing Glass.

5. Nếu có tiếp tục pha một ly Cocktail khác cũng dùng kĩ thuật khuấy, thì hãy đổ hết đá trong Mixing Glass và rửa nó thật sạch bằng nước lạnh.

Hình ảnh sản phẩm

Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm
Muỗng khuấy Barspoon 26cm

Giá SIPHER
Liên kết: Kem dưỡng mắt giảm quầng thâm và nếp nhăn Yehwadam Plum Flower Revitalizing Eye Cream (25ml)