Giới Thiệu Sản Phẩm- Maltose được làm từ tinh bột ngô chất lượng cao sử dụng công nghệ enzyme.- Nó là một loại đường tinh bột hỗn hợp có chứa glucose, maltose, maltotriose, maltotetraose, …- Hàm l...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đường maltose syrup

Giới Thiệu Sản Phẩm

- Maltose được làm từ tinh bột ngô chất lượng cao sử dụng công nghệ enzyme.

- Nó là một loại đường tinh bột hỗn hợp có chứa glucose, maltose, maltotriose, maltotetraose, …

- Hàm lượng của maltose là hơn 50%. Nó có nhiều ưu điểm như độ ngọt vừa phải, chống kết tinh, điểm đóng băng thấp và áp suất thẩm thấu cao Độ ngọt của xi-rô maltose là khoảng 40% của sucrose, 60% glucose.

- Ổn định ở nhiệt độ cao và điều kiện axit

 

Tiêu Chuẩn Chất Lượng:

- Hàm lượng Maltose > 50%

- Brix: 82 84 %

- pH: 4.0 6.0

- DE: 40 46

- Hạn sử dụng: 2 năm

 

Ứng dụng

Maltose được dùng trong bia để cải thiện tỷ lệ lên men, cũng như nguyên liệu thô, một phần thay thế ngũ cốc. Nó cũng có thể tăng cường khả năng chống oxy hóa để nâng cao tính ổn định của bia. Áp dụng cho bia ủ nồng độ cao sẽ làm cho hương vị tươi và mát hơn.

 

Bánh kẹo: So với đường mía, việc sử dụng xi-rô maltose trong sản xuất kẹo sẽ giúp ngăn chặn quá trình kết tinh đường, tăng độ trong suốt và giảm độ nhớt và độ ngọt. Trong bánh kẹo, kẹo cứng được làm hoàn toàn từ xi-rô maltose, không thêm đường mía.

 

Đồ uống lạnh & Đồ ăn nhẹ: Có lợi thế là điểm đóng băng thấp và chống kết tinh, có thể cải thiện đáng kể hương vị và chất lượng sản phẩm. Trong kem, xi-rô maltose không chỉ ngăn chặn sự kết tinh sucrose mà còn tạo ra một kết cấu mịn hơn.

 

Các sản phẩm bánh: Maltose có thể tăng cường độ dẻo, độ nhớt và khả năng chịu nhiệt của bột, giúp cải thiện chất lượng, làm cho các lớp bánh đầy đặn và mịn màng, bề ngoài mềm mại và đều đặn. Nó cũng là một chất điều chỉnh bánh mì tự nhiên, humectant và chất chống oxy hóa, cũng như chất bảo quản cho áp suất thẩm thấu cao có thể ức chế hư hỏng vi khuẩn.

 

Sản phẩm thịt: Là một chất làm ngọt, nó có thể thay thế một phần đường mía và giúp giữ nước, cải thiện hương vị và kéo dài thời hạn sử dụng.

 

Trong mứt và thạch, maltose được sử dụng làm chất làm ngọt, chất làm đặc và chất độn. Nó có thể được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ ngọt.

 

Trong dược phẩm: Được sử dụng làm chất tạo ngọt trong các công thức thuốc dạng lỏng chẳng hạn như thuốc bổ, xi-rô ho,…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Đường maltose syrup
Đường maltose syrup
Đường maltose syrup
Đường maltose syrup
Đường maltose syrup
Đường maltose syrup
Đường maltose syrup
Đường maltose syrup

Giá AP

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuThổ Nhĩ Kỳ
Hạn sử dụng2 năm
Xuất xứThổ Nhĩ Kỳ
SKU3284282967442
Liên kết: Phấn má hồng dạng nén Pastel Cushion Blusher fmgt The Face Shop