Rong sụn gai/ Sấy khô/ Đặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm khô khác của OEM
️ Thông tin thành phần sản phẩm+ Rong sụn 98%+ Muối 2% + Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát ️ Cách làm món gỏi ( Rong Sụn )+ Rong sụn gai với nguyên liệu rong sụn chứa đầy dinh dưỡng từ biển kết...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Rong sụn gai/ Sấy khô/ Đặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản

️ Thông tin thành phần sản phẩm

+ Rong sụn 98%

+ Muối 2%

 

+ Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát 

️ Cách làm món gỏi ( Rong Sụn )

+ Rong sụn gai với nguyên liệu rong sụn chứa đầy dinh dưỡng từ biển kết hợp với tôm thịt và ngó sen sẽ tạo nên món ngon không gì có thể chê được. Vừa hấp dẫn về màu sắc lại mang đến nhiều dinh dưỡng Trời nắng nóng, trổ tài làm ngay gỏi bạch tuộc chua chua cay cay cực lạ miệng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Rong sụn gai/ Sấy khô/ Đặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản
Rong sụn gai/ Sấy khô/ Đặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản

Giá AGATA

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô thoáng và thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp lên sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng4 món gỏi ngon mát cho ngày hè cực bổ dưỡng Nguyên liệu: - 200gr rong sụn biển (rong biển trắng) - 300gr tôm sú - 200gr thịt nạt heo - 1 bó ngó sen , rau răm ,1 bịch đậu phộng nhỏ, ớt say, tỏi băm , hành phi sẵn , nước mắm, đường, giấm, chanh. Thực hiện: Bước 1:Tôm sú rửa sạch luộc chính rồi bóc vỏ, rau răm rửa sạch để ráo rồi lấy lá. Bước 2:Rong sụn biển ngâm nước trong vòng 30 phút và rửa sạch bằng nước 2-3 lần để sạch muối trong rong sụn và ướp lạnh bằng đá để tăng độ giòn cho rong sụn Bước 3:Ngó sen chẻ đôi cắt khúc vừa ăn rồi ngâm trong nước muối loãng để không bị đen. Bước 4:Thịt heo rửa sạch luộc chín rồi cắt lát, rau răm sau khi ráo nước thì cắt nhỏ. Bước 5:Chuẩn bị sẵn gia vị để làm nước mắm như: đường, nước mắm, tỏi, chanh hoặc giấm pha theo tỷ lệ bạn thích . Bước 6:Sau khi xong hết các nguyên liệu thì bạn trọn đều và rưới nước mắm lên cùng trang trí với hành phi và đậu phộng cho đẹp để tăng độ hấp dẫn cho món ăn - Chúc Bạn Thành Công
Xuất xứViệt Nam
Thành phầnRong sụn
SKU5076893769030
Liên kết: Tinh dầu dưỡng ẩm chống lão hóa Viên Nang Yehwadam Hwansaenggo Concentrate Capsule (70 viên)