Sách -Combo 3 cuốn:Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây+Bánh mì men tự nhiên+Bánh mì lang thang(Lẻ,Tuỳ chọn)

Thương hiệu: Hương Thảo | Xem thêm các sản phẩm Sách Thường Thức - Gia Đình của Hương Thảo
Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Thường Thức Đời Sống || Sách -Combo 3 cuốn:Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây+Bánh mì men tự nhiên+Bánh mì lang thang(Lẻ,Tuỳ chọn)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách -Combo 3 cuốn:Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây+Bánh mì men tự nhiên+Bánh mì lang thang(Lẻ,Tuỳ chọn)

1. Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước ép Trái Cây
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả First News tổng hợp
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2016
Số trang 128
Giới thiệu sách:
Thức uống được pha chế từ trái cây và rau củ là loại nước giải khát có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng nguyên liệu chế biến lại đơn giản và dễ tìm. Các công thức đưa ra trong quyển sách này được phân thành hai nhóm: nhóm thức uống pha chế từ trái cây và nhóm thức uống pha chế từ rau củ. Các bước chuẩn bị rất đơn giản, đôi khi chỉ là vắt nước cốt, nấu sôi để có hương vị thơm ngon hơn hoặc là ép trộn bằng máy.
Trái cây và rau củ là những thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Vitamin A, C và E là những chất chống oxy hóa tốt, còn các chất khoáng có trong trái cây và rau củ như kali, phốt pho, lưu huỳnh, magie... giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các axit và protein từ trái cây, rau củ rất cần thiết cho việc phục hồi và tái tạo máu.

2. Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên
Công ty phát hành I Love Cookbooks
Tác giả Quỳnh Sourdough
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184
Giới thiệu sách:
Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” mì bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại absnh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được.
Không chỉ là một loại bánh vượt trội về dinh dưỡng, bánh mì sourdough còn là một thứ đem đến cho người tạo ra mình một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả, chỉ có thể “cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh” cho dù căn bếp của bạn đang vương khắp mùi bột, người đang ám đầy mùi men chua lờ lợ.
Bạn- con người yêu bếp, đang theo đuổi lối sống lành mạnh có muốn thử tự tay một lần nuôi men, làm ra một ổ bánh đòi hỏi kĩ thuật và thời gian rất nhiều này để một lần được thử cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc như Phan Anh Esheep miêu tả trên kia?
“Sourdough bread” cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough- một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này.

3. Bánh Mì Lang Thang
Công ty phát hành: I love Cookbook
Tác giả: Hương Thảo
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 264
Giới thiệu sách:
Được gặp lại các bạn trong cuốn sách này là điều tôi đã ấp ủ và mong chờ rất lâu nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu vậy.
Cảm ơn các bạn đã yêu mến “Khu vườn dâu đỏ” để tôi tiếp tục có thêm động lực viết cuốn sách này. Vô tình biết đến bánh mì làm từ men tự nhiên, tôi đã bị “chết chìm” bởi vẻ đẹp hoang dã của loại bánh mì đồng quê này và việc tìm hiểu về lịch sử của nó càng làm tôi bị thu hút hơn. Nhưng trên tất cả, những giá trị mà Sourdough đem lại cho nhân loại mới thực sự là điều chinh phục hoàn toàn trái tim tôi. Tôi đã quyết tâm giải mã bằng được dòng bánh mì Sourdough này để có thể hiểu vì sao món bánh mì này lại có nhiều lợi ích như vậy, tại sao nó vẫn có thể tồn tại hàng ngàn năm qua? Trong cuốn sách này, tôi có chia sẻ một số kiến thức nho nhỏ về khoa học và dinh dưỡng liên quan đến bánh mì Sourdough. Nguồn kiến thức này đã được tôi tìm tòi, chọn lọc, nghiền ngẫm, tìm dẫn chứng, sau đó là thực hành và làm đi làm lại. Với mỗi thông tin tìm được, tôi luôn đặt ra những câu hỏi, từ đó tiếp tục đi tìm tài liệu để có đáp án. Và từ những câu hỏi tại sao đó, cuốn sách này đã ra đời. Với những chia sẻ về dinh dưỡng ngũ cốc, men tự nhiên, và những câu chuyện về lịch sử văn hóa của bánh mì, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai đang thực sự cần, hay những bạn đang yêu thích bánh mì và muốn tìm hiểu về nó.
#sachhay##sachtiengviet##sachthuongthucdoisong#

Hình ảnh sản phẩm

Sách -Combo 3 cuốn:Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây+Bánh mì  men tự nhiên+Bánh mì lang thang(Lẻ,Tuỳ chọn)
Sách -Combo 3 cuốn:Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây+Bánh mì men tự nhiên+Bánh mì lang thang(Lẻ,Tuỳ chọn)

Giá STRAX
Liên kết: Sữa rửa mặt Tràm Trà Tea Tree Pore Clarifying Gel Cleanser The Face Shop 150ml