Sách - Createch – Cuộc Hôn Phối giữa Sáng Tạo và Công Nghệ

Nhà Sách Online > Sách Tiếng Việt > Sách Kinh Tế || Sách - Createch – Cuộc Hôn Phối giữa Sáng Tạo và Công Nghệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Createch – Cuộc Hôn Phối giữa Sáng Tạo và Công Nghệ

Bộ sách VSMCamp
VSMCamp Books là dự án xuất bản tập hợp những nội dung tinh túy nhất chắt lọc từ các kỳ Đại hội Sales & Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing (CSMOSummit), như một người thư ký mẫn cán giúp các chuyên gia cô đọng lại các bài thuyết trình và phiên thảo luận. Nhờ thế, khách tham dự cũng như những người (chẳng may) đã bỏ lỡ chương trình có thể nắm được tổng thể nội dung sự kiện thông qua cuốn cẩm nang tích hợp dầy dặn tri thức, kỹ năng, và kinh nghiệm thực chiến trong ngành sales & marketing.
CreaTech và Miracle X là hai chủ đề gần nhất của 2 kỳ VSMCamp & CSMOSummit, được xây dựng trên quan hệ biện chứng: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ đưa tới Trải nghiệm khách hàng tuyệt vời; và cũng chính trải nghiệm đó thúc đẩy sáng tạo và công nghệ cùng nhau vươn tới đỉnh cao hơn. Sáng tạo, công nghệ, và một hành trình trải nghiệm đáng nhớ cũng sẽ là những gì bạn đọc tìm thấy trong bộ sách này.

Cuốn 1: “Createch – Cuộc Hôn Phối giữa Sáng Tạo và Công Nghệ”
Được biên tập bài bản với 3 chương lớn: Xu hướng mới của Sales & Marketing, Chiến lược Marketing hiện đại, và Ứng dụng Công nghệ vào thực tiễn; Createch giúp người đọc nắm bắt thông tin về xu hướng công nghệ mới nhất, hiểu rõ vai trò và vị trí của công nghệ trong chiến lược marketing hiện đại.
Dưới mỗi chương là những chủ đề chuyên sâu, những case study thực tế, quan điểm mở về mối liên hệ giữa công nghệ và con người trong thời đại 4.0, những “chiêu thức” ứng dụng công nghệ vào truyền thông, quảng cáo, … Tất cả đều được thể hiện dưới góc nhìn đa chiều để người đọc tiếp nhận thông tin một cách khách quan nhất, từ đó tự tìm được câu trả lời phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Những chủ đề hấp dẫn của Createch gồm: Interactive Communication – Truyền Thông Tương Tác; Insight – Huyệt Tâm Lý; Quyền lực mềm của Truyền thông; Ứng dụng Công nghệ Dự báo Hành vi và Ứng xử của Khách hàng; Sử dụng Trí tuệ Nhân tạo để Cá nhân hoá Trải nghiệm Khách hàng; ...
VSMCamp Books hội tụ kiến thức, kinh nghiệm và những bí kíp làm Marketing sáng tạo thời 4.0 - của hàng chục chuyên gia trong lĩnh vực Sales và Marketing tại Việt Nam và trên thế giới.

- Tác giả: Le Media
- Thể loại: Bìa Mềm - Kích thước: 17 cm x 24 cm
- Thời gian phát hành: Tháng 3/2020
- Số trang: 136 trang
Liên kết: Son dưỡng Tint Stick TheFaceShop