Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc da > Dưỡng da chuyên sâu || Set 5 chai đông y sĩ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Set 5 chai đông y sĩ

‪✅CÁC GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ MỤN NÁM SẸO RỖ TÓM TẮT:

‎1. #Làm_Sạch_Da :
▶️Đây là giai đoạn thảo dược sẽ bắt đầu thấm vào da bạn. Trong thời gian này, nếu da bạn bị nhờn, khi dùng bạn sẽ cảm thấy da trở nên thoáng hơn, sạch hơn, không còn bóng, nhờn, dù bạn đã ngưng dùng tất cả mỹ phẩm, sữa rửa mặt trước đó.
▶️Nếu da bị mụn, thâm do mụn : Thảo dược sẽ đẩy mụn lên từ sâu trong bề mặt da, bạn sẽ thấy mặt nổi nhiều mụn hơn, sần đỏ. Bạn có thể xông mặt, sau đó dùng dụng cụ nặn mụn, lấy hết nhân mụn gì ra, rửa sạch mặt bằng nước muối sinh lý, rồi tiếp tục thoa thuốc. Còn nếu bạn bị nám, tàn nhang thì trong khoảng thời gian này, thảo dược sẽ làm sạch da, loại bỏ dần các tồn động mỹ phẩm còn trên da bạn khiến bạn có cảm giác nám trên da mình sạm hơn, nhưng đó mới chính là da thật của bạn và da bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho 1 quá trình tái tạo.

2 #Ửng_Đỏ :
▶️Tùy theo da và mức độ hư tổn của da mà sẽ có biểu hiện ửng đỏ khác nhau. Có bạn chỉ bị ửng đỏ sơ sơ( trường hợp này gặp nhiều ở các bạn nam vì da ít dùng mỹ phẩm), có bạn sẽ bị ửng đỏ nhưng không sưng, cũng có bạn sẽ bị đỏ và hơi sưng( trường hợp này hay gặp ở những bạn đã dùng qua Bạch hoa hồng) hoặc cũng có bạn sẽ ửng đỏ và nổi 1 ít mụn nước liti.
▶️Nhưng các bạn yên tâm, đây là hiện tượng tốt. Thảo dược đã có tác dụng với da bạn. Giai đoạn này, nếu da ửng đỏ,giảm liều xuống 1 ngày 1 lần hoặc cách ngày thoa 1 lần/1 ngày . Sau khi hết đỏ thoa lại bình thường ngày 2 lần.

3. ‪#Bong_Da :
▶️Đây là giai đoạn khó khăn nhất cũng là giai đoạn quan trọng nhất, lớp da chết, sần sùi, hư tổn cũ, sẽ bong đi, sẽ có cảm giác thật căng, rát nhẹ, đồng thời dưỡng lớp da bên dưới trắng,khỏe khi lộ lên.
▶️Thảo dược HM tác dụng bong da theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người nên đó cũng là lý do tại sao lớp da mới sẽ rất trắng lại hoàn toàn không bắt nắng, rất mềm, mịn, và thoáng sạch. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại 2-5 lần tùy độ hư tổn của da.

4. ‪‎#Hoàn_Thiện_Da_Mới : bắt đầu giai đoạn này, da bạn bớt bong, da rất căng và khô. Tiếp tục thoa thảo dược cho đến khi da hết mụn, sạch nám, hết thâm, trắng hồng mịn màng là hoàn chỉnh quá trình tái tạo phục hồi da.

5. #Dưỡng_da : Da trắng,hồng tự nhiên, mềm mịn và không còn mụn, thâm. Nám mờ rất rất rõ. Lúc này, việc bạn cần làm chỉ là đắp mặt nạ thiên nhiên 2-3 lần/tuần ( tốt nhất là đắp sữa tươi không đường), kết hợp sử dụng serum dưỡng phù hợp với tình trạng da.
🔴 Liên hệ tư vấn: 01695213111
Liên kết: Xịt dưỡng thể hương nước hoa Perfume Seed Rose Body Mist (155ml)