Giới thiệu Sung sấy không đường ĂN VẶT MẸ BẦU/ ĂN KIÊNG/ EAT CLEAN/ KETO/ DAS/ LOW CARB dẻo - thơm
THÔNG TIN SẢN PHẨM 🔸 Thành phần dinh dưỡng: Vitamin A, C, E, K, Folates, Niacin, Pantothenic Acid, Pyridoxine, Riboflavin, Thiamin, Canxi, Đồng, Magiê, Mangan, Selen, ZinC 🔸 Giá trị dinh dưỡng/100g: 359 kcal, 83g carb, 0g chất xơ, 58g đường,1g protein, 0mg cholesterol 🔸 Đối tượng sử dụng: Phụ nữ trong thời gian mang thai, người đang theo các chế độ ăn kiêng, người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. 🔸 Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến. Ngon hơn khi trộn cùngsữa chua hoặc sữa tươi. 🔸 Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. 🔸 Hạn sử dụng: Xem trên bao bì
LỢI ÍCH ĐỐI VỚI MẸ BẦU VÀ NGƯỜI ĂN KIÊNG: 🔸 Canxi giúp củng cố xương của mẹ bầu trong và sau khi mang thai. 🔸 Trong sung chứa nhiều kali và ít muối, giúp giảm huyết áp. 🔸 Chất chống oxy hóa polyphenol với nồng độ cao trong sung giúp ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. 🔸 Lượng omega-3, omega-6, axit béo và phytosterol dồi dào giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, đồng thời giữ cho thành mạch máu co giãn tốt và khỏe mạnh. 🔸 Chất xơ trong quả sung còn giúp loại bỏ cholesterol xấu ra khỏi cơ thể. 🔸 Bảo vệ và nâng cao sức khỏe thị lực. 🔸 Giàu sắt, giúp ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi do thiếu máu. 🔸 Nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, giúp giảm cảm giác cồn cào do đói và tạo cảm giác no lâu. 🔸 Men vi sinh trong quả sung cũng hỗ trợ sự phát triển của lợi khuẩn trong đường ruột và hệ tiêu hóa. 🔸 Vitamin B6 có trong sung sẽ giúp mẹ bầu giảm bớt chứng ốm nghén khi mang thai, làm đẹp da và tóc.
LỢI ÍCH ĐỐI VỚI THAI NHI: 🔸 Sung chứa nhiều canxi, giúp cho sự phát triển xương và răng của thai nhi. 🔸 Các axit béo trên còn góp phần vào sự phát triển của não bộ thai nhi.
--------- FRUITS & NUTS - ĂN VẶT HEALTHY 🍓 Các sản phẩm bánh ăn vặt, trái cây & hạt rang sấy cho mẹ bầu & người ăn kiêng 🍓 Các sản phẩm hữu cơ, organic, tươi, sạch 🍓 Hotline: 0942 198 028