- Trọng lượng: hủ 1kg vừa mứt Atiso đỏ vừa sirup (khoảng 750ml sirup+ 250gram mứt hoa)- Công dụng của sirup kèm mứt atiso đỏ:  Thức uống tốt cho sức khỏe của bạn!Giảm huyết áp, hỗ trợ điều trị cho ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Syrup kèm mứt Hibiscus

- Trọng lượng: hủ 1kg vừa mứt Atiso đỏ vừa sirup (khoảng 750ml sirup+ 250gram mứt hoa)

- Công dụng của sirup kèm mứt atiso đỏ:  Thức uống tốt cho sức khỏe của bạn!

  • Giảm huyết áp, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp.
  • Chống lão hóa cho cơ thể Chất chống oxy hóa là những chất tự nhiên có thể ngăn chặn hoặc hạn chế tổn thương gây ra bởi các gốc tự do.
  • Hỗ trợ giảm huyết áp hiệu quả.
  • Giảm lượng mỡ trong máu.
  • Tăng cường chức năng gan.
  • Hỗ trợ giảm cân an toàn.
  • Giảm nguy cơ bệnh ung thư.
  • Nâng cao khả năng miễn dịch.

-  Được sản xuất theo phương pháp truyền thống giữ nguyên vị giòn chua ngọt thơm nhẹ hoa hồng của cánh mứt hoa.
-  Kết hợp với syrup chiết xuất từ đài hoa đậm đặc cho ra 1 ly nước vô cùng hấp dẫn.
-  Và đặc biệt bằng phương pháp tách hạt độc đáo nên Đài quả vẫn được giữ nguyên vẹn giúp trang trí món bánh, món nước thêm bắt mắt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Syrup kèm mứt Hibiscus
Syrup kèm mứt Hibiscus
Syrup kèm mứt Hibiscus
Syrup kèm mứt Hibiscus
Syrup kèm mứt Hibiscus
Syrup kèm mứt Hibiscus

Giá MF

Thông tin chi tiết

Quy cách đóng góiQuấn keo quanh miêng hộp, quấn xốp chống sốc quanh hộp.Bọc carton gia số sản phẩm.
Thành phần100% đài quả atiso đỏ tươi, đường cát Việt Nam
Thương hiệuGood Heart
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Dung tích8000ml
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quản1.Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh ngay sau khi mở hộp ra sử dụng để tránh lên men hoa quả.2.Hạn sử dụng: bảo quản được 12 tháng trong ngăn mát tủ lạnh, và 2 tháng bên ngoài nhiệt độ thường.3. Lưu ý: Sản phẩm trong quá trình sử dụng nếu có lên men nhẹ hoa quả thì vẫn sử dụng bình thường. Chỉ loại bỏ khi nấm mốc, nổi ván, mùi bất thường.
Hướng dẫn sử dụngCách pha chế thức uống với trà, sirup và mứt atiso đỏ:Bước 1: Làm Macchiato: Nguyên liệu:300 ml sữa tươi không đường80 ml Topping Base200 ml kem béo Rich’s20 ml bột Frappe30ml bột muối biển tạo màng vị Vani60ml bột béo B’one3-5ml muối ănSử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 2-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.Ngâm hạt chia: Lấy 10g hạt chia ngâm với 200ml nước sôi trong 10-15 phút).2. Bước 2:Ủ trà Atiso Cho 50g trà atiso vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5 ml muối3. Bước 3: Pha chế ly 500ml :Lấy 110ml nước cốt trà Atiso20- 25ml nước đường20-25ml sirup Atiso2 đài mứt atiso (nguyên đài)Cho nước đường, nước cốt trà atiso, sirup atiso vào trộng đều4.Trang trí:Cho đá ngang vạch đầu tiên ly 500ml, đổ hỗ hợp sirup atiso đã trộng trên vào ly, xịt macchiato đến vạch thứ 2 ly. Ngoài ra còn có thể bỏ thêm bằng 20ml hạt chia ngâm + 1 vá thạch nha đam. Trang trí bông mứt Atiso đỏ lên trên bề mặt ly.
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm1000gram
SKU3851702405764
Liên kết: Phấn nước đa năng Anti-Darkening Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt The Face Shop