Xuất sứ : Campuchia HSD: 29.3.2022 Qui cách: 150ml Chứng nhận : USDA, EU
🎈 Được cung ứng trực tiếp từ Campuchia, xứ sở của thốt nốt. Mật thốt nốt có vị ngọt dịu nhẹ, cảm giác thanh ko gắt cổ, mùi thơm còn đọng lại dư vị. Mật thốt nốt đặc biệt thích hợp dùng cho trẻ nhỏ (>1y), người lớn tuổi, người bệnh tiểu đường do chỉ số GI thấp (~40).
🌈 Cách dùng: Có thể dùng trực tiếp cùng chè, sinh tố, nước ép, sữa hạt, trà, pha cafe, nước chấm, pha nước uống, làm bánh, kho thức ăn, tạo màu tự nhiên rất đẹp ko cần dùng nước màu mà ko bị chua như mật mía.
Các loại đường hữu cơ hay các chất tạo ngọt organic tốt cho sức khoẻ hiện đang được bán rất nhiều. Tạp hoá nhà mẹ Na vẫn có đủ từ syrup lá thùa, đường dừa, đường thốt nốt, đường củ cải, mật gạo.... phục vụ nhu cầu ăn uống cho mọi người kể cả em bé ăn dặm.
Nhưng thật sự các loại đường organic có giá khá cao, để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người thì thật khó ! Vậy nên mẹ Na đã lùng ra em này: SYRUP THỐT NỐT
- Đầu tiên phải kể đến là giá thành khá okie, có thể thay thế các loại đường tinh luyện mà chúng mình đang sử dụng với chi phí ko quá cao.
- Thứ hai đó là loại syrup này có chứng nhận organic USDA và EU, mẹ yên tâm phần nào ha.
- Thứ ba đó là công dụng vô cùng tuyệt vời và tốt cho sức khoẻ, với chỉ số GI thấp rất phù hợp với ng lớn tuổi, ng bị tiểu đường và mấy bạn nhỏ của chúng ta nữa.
- Thứ tư la có thể dùng trực tiếp cùng chè, sinh tố, nước ép, sữa hạt, trà, cafe, làm bánh..... Đặc biệt là mùa Tết này, mẹ ko thể thiếu em này trong các món kho cá, thịt sẽ cho ra màu vô cùng tự nhiên, vị ngọt ko gắt . Mẹ cũng ko cần dùng nước hàng đâu, và lại ko bị chua như mật mía nhé !
Nói chung là thủ ngay 1 em đi làm một nồi trứng kho thịt trứng cút ngày Tết thì thôi ai cũng khen ngon đừng hỏi !