Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Pro 2021 - Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex | Xem thêm các sản phẩm Các môn thể thao chơi vợt của Yonex
Thể Thao & Du Lịch > Thể thao ngoài trời > Cầu Lông || Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Pro 2021 - Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Pro 2021 - Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88S Pro 2021
Hai siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro 2021 - Yonex Astrox 88S Pro 2021 sẽ trình làng trên toàn Thế giới vào tháng 3 năm 2021 với những nâng cấp và cải tiến đáng kể trong công nghệ và vật liệu cấu tạo nên vợt nâng cao hiệu suất tối đa của người chơi so với phiên bản Yonex 88D và Yonex 88S hiện nay. 

ASTROX 88 S PRO và ASTROX 88 D PRO được thiết kế dành riêng cho đánh đôi. Ngoài ra, không những chỉ phát hành bản PRO, Yonex còn dành riêng cho thị trường cầu lông phong trào hướng đến đối tượng chơi cầu tầm trung với hai phiên bản đi kèm rất đẳng cấp Yonex ASTROX 88S TOUR - Yonex ASTROX D TOUR và Yonex ASTROX 88D GAME - Yonex ASTROX 88S GAME với giá bán phải chăng hơn nhưng vẫn giữ được tông màu đẳng cấp cũng như các công nghệ hiện đại mới cùng hiệu suất của người đàn anh PRO.

Cầu lông trong những năm gần đây đặc biệt là nội dung đôi, các đường cầu trên sân diễn ra ngày càng nhanh hơn đòi hỏi sự kiểm soát hoàn hảo, độ chính xác cao cũng như sức mạnh của các cú đánh uy lực liên tục. Chính vì vậy bộ đôi ASTROX 88S/D PRO được ra mắt nhằm đáp ứng cho lối đánh hiện đại này với việc nâng cấp ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM bằng công nghệ mới VOLUME CUT RESIN - Sử dụng vật liệu nhựa đột phá có độ bền tuyệt vời cho toàn bộ khung. Công nghệ mới này cho sự phân bổ trọng lượng đồng đều trên tổng thể vợt một cách chính xác nhất giúp các lông thủ cực nổi trội trong những pha cầu tấn công liên tục, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho các pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái nhất.

Ngoài ra, cải tiếng từ VOLUME CUT RESIN cũng có thể được nhìn thấy trong khung và lỗ gen vợt. Cấu trúc khung được phát triển với điểm ngọt lớn hơn được tạo ra nhờ hình dạng đầu Isometric mới giúp tăng cường sức mạnh trên vợt. Đặc biệt, một số các lỗ gen vợt giữa khung được cải tiến với đường kính lớn hơn, được đặt một cách chiến lược cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng là tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán. Với Yonex Astrox 88S Pro được thiết kế cho người chơi cầu trước, sẽ có lực giữ quả cầu lâu hơn để kiểm soát lưới có độ chính xác cao nhất và với Yonex Astrox 88D Pro được thiết kế cho người chơi cầu sau, sẽ cân bằng lực đẩy và lực giữ cầu để có sức mạnh tối đa trong các quả Smash bùng nổ.

Đặc biệt với công nghệ VOLUME CUT RESIN Yonex Astrox 88S Pro đã thay vào 16 lỗ Gen lớn hơn nên vợt chỉ vỏn vẹn có 68 lỗ thôi nhé ! 88D Pro được thay bằng 8 lỗ Gen lớn và vẫn giữ nguyên 76 Gen như lúc trước.

Đặc biệt nhất và chỉ được áp dụng trên phiên bản PRO với mặt khung vợt gần với hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường khác, có thể nói như bản nâng cấp của công nghệ "ISOMETRIC" nhằm cải tạo và mở rộng diện tích điểm ngọt giúp người chơi có thể tung ra các pha cầu mạnh mẽ ngay cả khi lệnh tâm. Ngoài ra, bằng cách làm dày bên khung giúp độ cứng cáp của vợt được tăng l
Liên kết: Dầu tẩy trang dịu nhẹ Real Blend Calming Cleansing Oil The Face Shop (225ml)