Xe tập đi MIFFY - Điều chỉnh được tốc độ, thế kế không vướng chân

Mẹ & Bé > Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu > Xe/ dụng cụ tập đi || Xe tập đi MIFFY - Điều chỉnh được tốc độ, thế kế không vướng chân
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Xe tập đi MIFFY - Điều chỉnh được tốc độ, thế kế không vướng chân

🐰 XE TẬP ĐI MIFFY ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC TỐC ĐỘ AN TOÀN CHO BÉ 🐰

Tạm thời bỏ qua mấy dòng xe gỗ gập đi, Xe tập đi Miffy Walker có thiết kế đẹp mê ly rụng rốn đốn tim người nhìn.

" Xe tập đi Miffy - sau 1 tháng đi bằng xe này thì một ngày đẹp giời anh đứng lên và đi thẳng từ cửa vào phòng, tới hôm sau anh chạy được luôn, ko 1 lần đi tênh tênh 😍 " ( Chia sẻ của chị Nga Nguyen khi đã từng sử dụng cho bé )

💥 Tạo cảm giác kích thích các con khám phá, bám vịn và tập đi.

💥 Đặc biệt nhất là Xe tập đi Miffy có nút điều chỉnh tốc độ, đảm bảo an toàn cho bé khi bé đẩy không bị trợn trượt ngã nguy hiểm.

💥 Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

💥 Bốn bánh xe lớn gắn chắc chắn vào thiết kế xe ô tô, chuyển động trơn tru cùng việc lắp đặt thông minh lớp bề mặt sần chống trơn trượt ở hai bánh sau như một chiếc phanh giúp bé di chuyển an toàn và không bị lao người về phía trước dù bé có mất đà hay đi nhanh.

💥 Tay đẩy với chỗ cầm nắm rộng rãi, nghiêng một góc vừa phải để bé thuận tiện cầm nắm. Phần đuôi ô tô phía sau thiết kế gọn gàng, thụt khá sâu vào bên trong so với bánh giúp bé cử động chân thoải mái, tránh va đập làm đau bé.

💥 Xe tập đi Miffy phía trước là 2 bạn gấu nhỏ và thỏ con xinh xắn được lắp phía trước xe như những người hành khách bé sẽ đẩy đi và cùng sẽ là hai người bạn đồng hành đáng yêu bên bé trong suốt quãng đường tập đi thú vị của bé.

💥 Tay đẩy của xe lồng thêm thiết kế bóng xoay, sẽ là trò chơi thú vị cho bé những khi bé dừng lại nghỉ chân.

💥 Kich thước sản phẩm (D x R x C) : 46 x 43 x 43 cm
Liên kết: Mặt nạ giảm nếp nhăn The Solution Wrinkle Care Face Mask The Face Shop