Con dấu

Con dấu - Tất cả sản phẩm Con dấu chính hãng, giá rẻ, mới nhất tháng 11/2021. Giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà (COD), bảo hành chính hãng. Đổi trả hàng nếu không hài lòng.
4.198 sản phẩm
Trang 1/88

DẤU VÀ MỰC DẤU – DỤNG CỤ VĂN PHÒNG PHẨM TIỆN ÍCH MỌI LÚC

Công việc soạn thảo văn bản luôn cần phải đóng dấu và ghi chú rõ ràng nhất. Đặc biệt, chọn mua được loại dấumực dấu cao cấp sẽ giúp bạn hoạt động công việc văn phòng nhanh chóng và giúp lưu trữ bền lâu. Hãy để ePrice.vn giới thiệu đến bạn nhiều dòng dấu và mực dấu cao cấp từ nhiều thương hiệu văn phòng phẩm uy tín như Queen, Qink, Trodat, Shiny, … Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay vào website ePrice.vn để mua sắm dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích này ngay hôm nay.

Những tiêu chí chọn mực con dấu cao cấp khi sử dụng cho mọi người

- Màu sắc: Với từng nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ mua được màu mực dấu thích hợp nhất. Với những nhu cầu đóng mộc quản lí thì bạn hãy mua màu đỏ để đáp ứng đúng nhất. Ngoài ra để in dấu cho những văn bản đơn thuần hoặc dấu kí tên cao cấp thì các gam màu đen, xanh dương là lựa chọn vô cùng thích hợp. - Giá thành: Các mức giá dành cho mực dấu luôn ở mức phải chăng. Chỉ dao động khoảng 40,000 đồng là bạn đã mua được màu mực dấu chất lượng in chắc không phai. - Thương hiệu: ePrice.vn giới thiệu đến bạn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng bao gồm Queen, Qink, Trodat, Shiny, … Dấu - Sản phẩm: Con dấu nhung thân gỗ khắc, dấu tròn thân nhựa. dấu chữ nhật hộp màn nhung, … - Chất liệu: Các dòng con dấu có phần tay cầm bằng 2 chất liệu chính gồm gỗ và nhựa. Với gỗ thì bằng gỗ ép cao cấp, không bong tróc hay bay màu sau thời gian dài sử dụng. Còn với dòng nhựa thì tay cầm bằng nhựa cứng ABS. Cả 2 loại này đều được thiết kế khung in nhu bên dưới, mềm mịn không sần khi sử dụng. - Thương hiệu: Shiny, Trodat, ….

Mực dấu

- Sản phẩm: Mực dấu đỏ cao cấp Trodat, mực dấu đa màu hộp Qink, mực dấu lọ, …. - Thành phần: Bằng dòng mực dấu không cồn cao cấp, sử dụng cho cả tampon hay mực dấu đều được. Có khả năng lâu phai, rõ nét khi sử dụng. - Dung tích: 28ml, 50ml, … - Thương hiệu: Các thương hiệu sản xuất mực dấu cao cấp như Queen, Qink, Trodat, Shiny, …

Mua sắm dấu và mực dấu chất lượng từ ePrice.vn

Hệ thống mua sắm trực tuyến ePrice.vn luôn mang đến nhiều sản phẩm đa dạng cho ngành hàng văn phòng phẩm đa dạng kiểu mẫu, chất lượng. Từ thời trang, phụ kiện cho đến thực phẩm cho bé đều được ePrice.vn cập nhật liên tục, đảm bảo chính hãng 100%. Mua cùng ePrice.vn, bạn luôn yên tâm với chính sách trả hàng khi mua sản phẩm tại ePrice.vn Mall. Hãy cùng click MUA tại hệ thống ngay từ hôm nay.

Xu hướng Con dấu